เข้าสู่ระบบ
• ลูกค้า / คำรับรองของลูกค้า
• โปรแกรมขององค์กรการกุศล
• การติดต่อสื่อสารกับเรา

ประวัติของบริษัท opentracker โดยสังเขป

กุมภาพันธ์, 2548

ฝ่ายสื่อสารการตลาดของ Opentracker

บริษัท Opentracker ได้ทำการออกแบบและจัดสร้างบริการ tracking ขึ้นมาเพื่อใช้ในการติดตามพฤติกรรมการเข้าชมเว็บไซต์ของผู้เข้าชมเว็บไซต์ และวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ โดยมีเป้าหมายสูงสุด คือ เพื่อที่จะทำให้ลูกค้า หรือผู้ที่ใช้บริการ tracking สามารถเข้าใจความต้องการของผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้มากยิ่งขึ้น และสามารถวัดประสิทธิภาพการทำงานขององค์ประกอบทุกส่วนของเว็บไซต์ได้ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหา โฆษณา หรือแม้กระทั่งกลยุทธ์การตลาดของเว็บไซต์

บริการ tracking ของ Opentracker สามารถจัดเก็บข้อมูลของผู้เข้าชมเว็บไซต์ และเส้นทางการเข้าชมเว็บไซต์ได้สูงสุดถึง 1 ล้านคนต่อวัน รวมทั้งยังสามารถจัดแสดงข้อมูลและสถิติต่างๆ เหล่านี้ได้ในรูปแบบที่กะทัดรัด และชัดเจน ลูกค้าหรือผู้ที่ใช้บริการ tracking จึงสามารถนำข้อมูลและสถิติต่างๆ ดังกล่าวไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย

Opentracker ได้เริ่มให้บริการ tracking เป็นครั้งแรกในเดือนมกราคม 2546 โดยในขณะนั้น บริการ tracking สามารถรองรับภาษาได้ 4 ภาษาด้วยกัน คือ ภาษาสวีเดน ภาษาเยอรมัน ภาษาดัชต์ และภาษารัสเซีย ซึ่งต่อมา Opentracker ก็ได้ทำการพัฒนาบริการ tracking อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถรองรับภาษาที่สำคัญๆ ของคนในทวีปยุโรป และเอเซีย ทั้งนี้ ก็เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าหรือผู้ที่ใช้บริการ tracking จึงสามารถเลือกภาษาที่จะใช้ในการจัดแสดงข้อมูลและสถิติต่างๆ ของบริการ tracking ได้ตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ในเดือนกุมภาพันธ์ ปีต่อมา Opentracker ได้ทำการอัพเกรดบริการ tracking ในเวอร์ชั่นเดิม ซึ่งก็คือ เวอร์ชั่น OT มาสู่เวอร์ชั่น OT 2.0  เหตุผลหลักในการอัพเดทบริการ tracking ในครั้งนี้ ก็คือ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บฐานข้อมูล และการจัดแสดงข้อมูลและสถิติต่างๆ โดยที่บริการ tracking ในเวอร์ชั่น OT 2.0 นี้ได้รับการคิดค้น ออกแบบ และจัดสร้างจากการค้นคว้า และศึกษามาอย่างยาวนานเกือบ 2 ปีเต็มของ Opentracker และเว็บมาสเตอร์ชั้นนำมากกว่า 100 คน

Opentracker ได้ถือกำเนิดขึ้นจากบุคคล 3 ท่านด้วยกัน ท่านแรก ก็คือ Mr.Eddie Moojen (เข้าชมประวัติ) ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มออกแบบ จัดสร้าง และพัฒนาบริการ tracking ของ Opentracker ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการด้านธุรกิจ

บุคคลท่านที่ 2 ก็คือ Mr.Cralan Deutsch (เข้าชมประวัติ) ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีของ opentracker โดยมีหน้าที่ควบคุมระบบ เทคโนโลยีและฐานข้อมูลที่ใช้ในบริการ tracking ทั้งหมด และบุคคลท่านสุดท้าย ก็คือ Mr. Wart Fransen (เข้าชมประวัติ) ซึ่งในปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการด้านการสื่อสาร โดยมีหน้าที่ควบคุมการสื่อสารและกิจกรรมทางการตลาดทั้งหมด รวมทั้งบริหารและจัดการกับเนื้อหาของเว็บไซต์อีกด้วย

คุณสามารถส่งคำถาม หรือข้อสงสัยเพิ่มเติมมาถึงเราโดยตรงได้ที่ : press@opentracker.in.th

หน้าแรก | แผนที่เว็บไซต์ | ตัวอย่าง | ค่าบริการ | คุณสมบัติ | ช่วยเหลือ | ข้อมูลด้านกฎหมาย | สงวนลิขลิทธิ์ 2005 - 2007